เดือยพญางูเหลือม (ของขลังแห่งโชคลาภ)

เดือยงูเหลือม หรือ เดือยพญางูเหลือม เกิดเฉพาะงูหลือมตัวผู้ที่อายุมากแล้วเท่านั้นจึงเป้นที่มาของสมญานาม “พญางูเหลือม” กล่าวกันว่างูเหลือมที่มีอายุมากจะไม่เลื้อยออกไปหากินไกลๆแต่จะเลื้อยเป็นวงกลมไปพร้อมๆกับใช้เดือยฝังลงในดินขีดเส้นอาณาเขตไว้และนอนรอเหยื่อให้เข้ามาติดกับอยู่นิ่งๆทันทีที่เหยื่อเข้ามาในอาณาเขตก็จะตกเป็นอาหารของมันในที่สุดนอกจากนี้ยังเป็นการเรียกร้องให้งูเหลือมตัวเมียเข้าใกล้และผสมพันธุ์ได้ ยิ่งงูเหลือมมีอายุมากเดือยก็จะยิ่งมีขนาดใหญ่

get_auc3_img

คนโบราณเชื่อว่าเดือยพญางุเหลือมเป็นของอาถรรพณ์มีมนตร์วิเศษมหาจังงัง และมีอานุภาพที่เร้นลับศักดิ์สิทธิ์เป็นของวิเศษผู้ใดมีไว้ครอบครองจะมีโชค มีลาภเข้ามาโดยตลอดชีวิตรุ่งเรือง ทำมาค้าขายหากินง่ายขึ้นอย่างเหลือเชื่อ และเป็นเครื่องรางที่เด่นด้านการให้โชคลาภจากการเสีี่ยงโชคโดยเฉพาะ จึงมีบันทึกไว้ในตำราโบราณถึงการเข้าถ้ำลึกด้วยความยากลำบากกว่าจะหาพลีเดือยงูเหลือมมาทำเครื่องราง กล่าวกัยว่าจะต้องใช่เฉพาะส่วนที่คล้านเขี้ยวตะขอ พันด้วยด้ายสีแดงกลางเดือยหรือพันสายสิญจน์ลงยันต์ตลอดทั้งเดือย บ้างก็เลี่ยมกรอบแช่น้ำมัน

11434018262

พุทธคุณของเดือยพญางูเหลือมเลื่องลือด้านเสี่ยงโชค พกไว้ก็เกิดโชคลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ช่วยให้ค้าขายคล่องลูกค้าเข้าร้านไม่ขาดสายและว่ากันว่าดีทางการพนัน มีอำนาจลึกลับที่บันดาลชีวิตความเป็นอยู่ของผู้บูชาเจริญรุ่งเรืองขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งยังมีพลังทางเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม เช่นเดียวกับงูเหลือมที่มีเดือยสามารถสะกดเหยื่อและงูเหลือมตัวเมียให้เดินเข้ามาหามันเองได้1355939130

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *