พรายกุมารหลวงพ่อโอด วัดเตาเหล็ก พรายสายเฮี้ยนเมืองแปดริ้ว

พระครูสถิตญาณคุณ หลวงพ่อโอด วัดเตาเหล็ก
พรายกุมารคู่รุ่นพิเศษ เนื้อชนวนอาถรรพ์อุดผงพรายกำเนิด วัดเตาเหล็ก

ราย เมื่อต้นปี พ.ศ. 2551 “พระครูสถิตญาณคุณ” พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งวัดเตาเหล็ก อ.พนม สารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้จัดสร้าง “วัตถุมงคลรุ่นแรกของวัดเตาเหล็ก” ขึ้น ประกอบด้วย พระพุทธรูปบูชาปางห้ามสมุทร บรรจุดวงพิชัยสงคราม และกุมารกายสิทธิ์เก่ง-เฮง ออกให้ลูกศิษย์ลูกหาและสาธุชนทั่วไปบริจาคทรัพย์ร่วมบุญบูชา เพื่อเป็นทุนดำเนินการก่อสร้างฌาปนสถานให้แล้วเสร็จ

ปรากฏว่าวัตถุ มงคลรุ่นนี้มีชื่อเสียงเป็นที่ศรัทธาของสาธุชนที่บูชาไปเป็นอย่างสูง มีผู้บูชาไปประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์

ทำให้ทางวัดมีรายได้เป็นทุนในการก่อสร้างได้รุดหน้าไปตามสมควร แต่ด้วยประสบปัญหาสภาวะเศรษฐกิจ วัสดุก่อสร้างมีราคาสูงขึ้น เกินกว่าที่คาดไว้ ทำให้รายได้ที่มีอยู่ไม่พอดำเนินการก่อสร้างให้เสร็จสมบูรณ์

“พระ ครูสถิตญาณคุณ” จึงได้จัดสร้างกุมารขนาดห้อยคอ ตามคำเรียกร้องของลูกศิษย์ลูกหา โดยท่านได้นำเอาผงพรายกำเนิด ที่เหลือจากการบรรจุกุมารขนาดบูชา มาบรรจุที่ใต้ฐาน

พร้อมทำพิธีปลุกเสกเดี่ยวในโบสถ์วัดเตาเหล็กครบ 7 เสาร์ 9 อังคาร แล้วจึงได้มอบให้ศิษย์ไปขอความเมตตาจากพระคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ด้านไสยเวทพุทธาคมทำพิธีปลุกเสกอีกรวม 5 รูป ประกอบด้วย พระครูพิศิษฐ์ชโลปการ (หลวงปู่เกลี้อง) วัดเนินสุทธาวาส จ.ชลบุรี, พระครูวิฑิตพัฒนาการ (หลวงพ่อจ้อย) วัดหนองน้ำเขียว จ.ชลบุรี, พระครูสุนทรสีลาภิรัต (หลวงปู่สาย) วัดซำป่างาม จ.ฉะเชิงเทรา, พระครูมนูธรรมวัตร (หลวงพ่อสาคร) วัดหนองกรับ จ.ระยอง, พระครูโสภณพัฒนาภิรมย์ (หลวงพ่อบุญ) วัดทุ่งเหียง จ.ชลบุรี

สำหรับ คาถาบูชากุมารกายสิทธิ์ มีดังนี้ “สุวัณ โณปิยะกุมาโร มหาภูโต สัพเพทิเส สุวัตติโก สัพพะคาเมสุ โคจะโร สัพพะชะนานัง มหาติโก ปวัตติโก รัตตะนะจะเตชะสา เทวานัง อิทธิพะเลนะ กุมาโรจะ มหิทธิโก เอหิตาตะ ปิยะปุตตะ ปาระมิน หะทะยัง วโรคะ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิมามาฯ”

เคล็ดลับของ ความขลัง เมื่อจะขอสิ่งใดเป็นพิเศษให้จัดเครื่องบูชา มีกุ้งพล่า ปลายำ ขนมหวาน และสุรา 1 จอก ทำในวันอังคารหรือวันเสาร์จุดธูป 1 ดอก บูชาเสร็จแล้วให้เอาสุราทาที่ปากกุมาร แล้วอธิษฐานตามความปรารถนา ย่อมสำเร็จทุกประการ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *