พรายกะลาอาถรรพ์ อาจารย์สล่าไก่ มนต์ล้านนามหาเสน่ห์ ฆราวาสจอมขมังเวทย์สืบสานตำนานล้านนา

อาจารย์สล่าไก่ มนต์ล้านนามหาเสน่ห์ สายฆราวาสอีกหนึ่งท่านจากล้านนา ที่เป็นเอกอุในศาสตร์แห่งสายพรายอาถรรพ์ตามตำราล้านนาโบราณ จ.ลำพูน

สร้างจากกะลาล้างหน้าศพตามตำรา บัดพลีบอกกล่าวแล้วนำมาตัดลงสีทอง วาดรูปพรายและลงอักขระเลขยันต์ตามตำราส่ยครูอาจารย์ ด้านหลังอุดด้วยผงพรายอาถรรพ์ ดินเจ็ดป่าช้า ดินจอมปลวก ดินเจ็ดทุ่งนา และผงกาฝาก ฝังตะกรุดธาตุ1ดอก และตะกรุดหัวใจพราย ตะปูตะปูโลงศพ และเงินอาถรรพ์(เงินปากผี) สวดเสกกำกับตามฤกษ์ เสกเดี่ยวที่สำนักของท่าน เครื่องรางสายพรายรุ่นนี้ใช้ดีในทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม ทำมาค้าขาย หรือบนบานบอกกล่าวในสิ่งที่ปรารถนา ให้ตั้งใจระลึกถึงครูบาอาจารย์ แล้วให้ว่าคาถาบูชา

สล่าไก่แก้ว มนต์ล้านนามหาเสน่ห์ สายฆราวาสตำหรับล้านนาโบราญ สำนักท่านตั้งอยู่ที่ 215/1 หมู่8 ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน

ท่านเริ่มต้นศึกษาร่ำเรียนวิชาอาคมครั้งแรกตั้งแต่อายุ13ปีกับพระครูวิจิตสุขการ วัดเชตะวันหนองหมู และได้ศึกษาธรรมะและไสยศาสตร์กับพระธุดงค์อีกหลายรูป ที่ท่านธุดงค์มาทางภาคเหนือ และยังได้ร่ำเรียนศึกษากับอาจารย์สายฆราวาสอีกหลายท่าน ก่อนเรียนศาสตร์ในสายพรายท่านได้ฝึกจิตนอนตรงเมรุเผาศพ จนสร้างสมาธิได้ และได้แสวงหามวลสารพรายต่างๆในป่าช้า จากหลายๆป่าช้าเพื่อนำมาเป็นมวลสาร เพื่อนำมาในการจัดสร้างเครื่องรางของท่าน ซึ่งมวลสารต่างๆนั้น อาจารย์ไก่แก้ว ท่านจะเป็นคนหาเอง พลีเอง และดำเนินการจัดหาด้วยตัวท่านเองทุกขั้นตอน ตลอดจนการกดพิมพ์เครื่องราง รวมไปถึงพิธีกรรมปลุกเสกตามตำราล้านนาโบราญ เพราะท่านเชื่อว่าของที่ท่านทำเองในทุกๆขั้นตอน สร้างเอง ปลุกเสกเอง ล้วนมีแรงครูเต็มที่

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *